Những điều cần biết về dầu tẩy trang NATURE & CO BOTANICAL CLEANSING OIL

Dầu tẩy trang NATURE & CO BOTANICAL CLEANSING OIL

Dầu tẩy trang NATURE & CO BOTANICAL CLEANSING OIL có thành phần từ thiên nhiên. Giúp da sạch sâu, lấy đi những bụi bẩn và lớp trang điểm lỳ nhất một cách dễ dàng. Việc làm sạch da sẽ khiến da mặt trở nên mịn màng, không gây bít tắc chân lông.

>>Xem thêm: Sự thật công ty Vinalink lừa đảo hay không?

dầu tẩy trang NATURE & CO BOTANICAL CLEANSING OIL giúp lấy đi những bụi bẩn và những lớp trang điểm lỳ nhất
Dầu tẩy trang NATURE & CO BOTANICAL CLEANSING OIL giúp lấy đi những bụi bẩn và những lớp trang điểm lỳ nhất

1. Thành phần của dầu tẩy trang NATURE & CO BOTANICAL CLEANSING OIL

Dầu tẩy trang NATURE & CO BOTANICAL CLEANSING OIL thuộc công ty mỹ phẩm Kosé. Là một thương hiệu cao cấp cho da tại Nhật Bản bao gồm rất nhiều những sản phẩm về chăm sóc da đang được rất nhiều người ưa thích. Có thành phần từ thiên nhiên, không chất bảo quản, không paraben và các chất nguy hiểm khác. Sản phẩm giúp bảo vệ sức khoẻ và làm sạch da một cách hiệu quả nhất.

Có các thành phần cơ bản như:

  • Dầu khoáng (Mineral oil): thành phần giúp tăng hiệu quả làm sạch cho da.
  • Orange oil: giúp sản phẩm có mùi cam dễ chịu.
  • Jojoba seed oil, glycerin là những chất được thêm vào giúp da ẩm, mềm mịn và không bị khô căng sau khi tẩy trang.
  • Dầu dừa: giúp làm chậm quá trình lão hoá, giúp da ẩm, mịn, mềm dịu

2. Tác dụng của dầu tẩy trang NATURE & CO BOTANICAL CLEANSING OIL 

Dầu tẩy trang NATURE & CO BOTANICAL CLEANSING OIL là sản phẩm dịu nhẹ, lướt êm trên da,giúp giảm ma sát giữa tay và da. Đặc biệt không chứa cồn và các chất tẩy rửa mạnh gây kích ứng và mỏng da. Giúp duy trì độ ẩm trên da, cho da sạch mịn, mềm mại, không gây khô ráp, bong tróc như các sản phẩm tẩy trang khác. 

Cung cấp nhiều thành phần dưỡng ẩm, chống oxy hoá, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da. Cải thiện tình trạng da khô, làm dịu da, giảm kích ứng và ngăn ngừa sự lão hoá sớm. Dầu tẩy trang NATURE & CO BOTANICAL CLEANSING OIL có chứa rất nhiều thành phần dầu tinh tuý và tốt nhất. Có khả năng làm sạch bụi bận, những lớp trang điểm khó trôi, lại vừa có khả năng thẩm thấu vượt trội. Vì vậy, sau khi dùng dầu tẩy trang, tới các bước chăm sóc da mặt tiếp theo. Da vẫn giữ được một lượng nhỏ tinh chất thẩm thấu vào da. Sau khi kết hợp với các bước khác sẽ làm tăng hiệu quả chăm sóc da của bạn. 

Sản phẩm không làm mất đi lớp dầu tự nhiên, không gây bít tắc lỗ chân lông, đem lại cho bạn một làn da khoẻ mạnh, sạch mụn.

3. Các lỗi thường gặp khi sử dụng dầu tẩy trang

Dầu tẩy trang có tác dụng rất tốt trong việc làm sạch da. Tuy nhiên, bên cạnh đó có rất nhiều bạn sử dụng dầu tẩy trang bị lên nhiều mụn hơn. Việc sử dụng dầu tẩy trang không đúng cách khiến mụn trở nên nhiều hơn, da ngày càng xấu đi. Do các bạn chưa tìm hiểu kỹ về cách dùng dầu tẩy trang và sử dụng không đúng cách.

Dầu tẩy trang chỉ thực sự hiểu quả khi ở trạng thái khô ráo. Nếu để tay hoặc mặt ướt khi tẩy trang sẽ làm nước hoà tan với dầu, chuyển thành dạng sữa lỏng khi lớp trang điểm chưa kịp làm sạch. Do đó, không lấy được hết lớp trang điểm và bụi bẩn sẽ gây bít tắc lỗ chân lông, gây nên các vấn đề về mụn. Vậy nên hãy để tay và mặt thật khô ráo trước khi tẩy trang nhé!

Việc massage da mặt quá lâu khi tẩy trang cũng làm một trong những vấn đề gây nên mụn. Khi massage quá lâu sẽ làm cho lớp trang điểm, bụi bẩn thấm ngược trở lại trên da gây bít tắc lỗ chân lông.

Cuối cùng, do việc nhũ hoá chưa tốt, nhũ hoá quá lâu hoặc quá nhanh. Để nhũ hoá làn da thì chúng ta sẽ dùng một chút nước cho vào da mặt. Điều này sẽ khiến lớp dầu chuyển thành dạng sữa. Tuy nhiên, sử dụng một lượng nước quá nhiều, nước chảy quá nhanh khiến cho lớp dầu chưa kịp nhũ hoá. Việc này khiến cho các chất bẩn chưa kịp lấy đi, gây bít tắc lỗ chân lông trên da.

4. Dầu tẩy trang NATURE & CO BOTANICAL CLEANSING OIL dùng được cho da nào?

Đối với các bạn còn đang băn khoăn về dầu tẩy trang NATURE & CO BOTANICAL CLEANSING OIL xem dùng được với da nào. Một số bạn đã từng dùng các loại dầu tẩy trang có những thành phần kích ứng cho da. Khiến cho da ngày một tệ hơn, gây ra rất nhiều mụn do không phù hợp với da.

Dầu tẩy trang NATURE & CO BOTANICAL CLEANSING OIL có thành phần từ thiên nhiên, phù hợp với mọi loại da. Bạn không cần phải lo về thành phần cũng như các chất nguy hiểm. 

Với tiêu chí 5 không:

  • Không chất bảo quản
  • Không paraben
  • Không sulfat
  • Không nguyên liệu chiết xuất từ động vật
  • Không có cồn
Dầu tẩy trang thiên nhiên NATURE & CO BOTANICAL CLEANSING OIL
Dầu tẩy trang thiên nhiên NATURE & CO BOTANICAL CLEANSING OIL

Sản phẩm dễ dàng nhũ hoá, làm sạch dịu nhẹ. Giúp giảm mụn, da mịn màng, sáng hồng rạng rỡ. Bổ sung các tinh chất giúp các bước chăm sóc da sau đó được thẩm thấu tốt hơn.

>>Xem thêm: Chăm sóc da mặt bằng sữa rửa mặt NATURE & CO BOTANICAL CLAY WASH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Mua theme này: 09072.939.830