Làm rõ tin giả VinaLink lừa đảo và câu trả lời nhất định bạn phải biết

Vinalink lừa đảo hay không?

Hiện nay, mình thấy có nhiều người thắc mắc về vấn đề “vinalink lừa đảo hay không?”. Vậy để giải đáp thắc mắc này hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về công ty này nhé.

Vinalink lừa đảo hay không?

Vinalink lừa đảo hay không?
Vinalink lừa đảo hay không?

Công ty cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam (Vina link group) được thành từ năm 2006 và là một công ty thuần Việt. Công ty này đã khẳng định là một trong kinh doanh đa cấp chân chính tại Việt Nam.

Kinh doanh đa cấp là một ngành kinh tế hợp pháp và có những bước phát triển bền vững tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam với giấy chứng bán hàng đa cấp lần đầu số 01-03-000009 năm 2006; sửa đổi số 009 cấp ngày 25/12/2014. Vậy nên công ty là một trong những các doanh nghiệp chân chính đóng góp cho sự phát triển này.

Chất lượng là nền tảng; uy tín tạo dựng giá trị:

Chất lượng là nền tảng; uy tín tạo dựng giá trị
Vinalink lừa đảo là tin giả

Trong suốt chặng đường 12 năm hình thành và phát triển, Vinalink đã đặt được rất nhiều những thanh tựu đáng tự hào như: Cúp vàng công ty cổ phần hàng đầu Việt Nam; Cúp vàng thương hiệu vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe; Cup vì sức khỏe người Việt Nam; Hàng việt tốt do người tiêu dùng bình chọn 2014…

Xác định lấy pháp lý và đảo lý làm tôn chỉ cho mọi hoạt động; với tầm nhìn sẽ trở thành 1 trong những công ty kinh doanh đa cấp lớn nhất tại Việt Nam vào năm 2020 và xây dựng hệ thống phân phối rộng để đưa sản phẩm ra thị trường Châu Á. 12 năm qua, những nỗ lực không biết mệt mỏi của Ban lãnh đạo; ban cố vấn sản phẩm(gồm các GS; TS đầu ngành như GS.TSKH Hoàng Tích Huyền; TS Phan Quốc Kinh; PGS TS Hồ Bá Do; TS. Vũ Khánh Vân) cùng hệ thống nhà phân phối uy tín trên khắp cả nước đã giúp cho vina link Group là một điểm sáng trong bối cảnh ngành kinh doanh đa cấp tại Việt Nam còn nhiễu loạn.

vinalink lừa đảo thật không?
Vinalink lừa đảo là tin giả

Tính đến này; Vina link Group đã đưa ra thị trường 12 loại sản phẩm hầu hết đều chứa hoạt chất sở hữu độc quyền DeltaImmune. Đây là một hoạt chất đã được các nhà khoa học người Nga tìm ra từ năm 1986 sau vụ nổ Chernobyl; có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch và chống lại phóng xạ. Các sản phẩm bao gồm: Genecel Plus; Cardiopro Plus; Jointlink Plus; Detoxmune Plus; Kidsmune Plus; Lattocol Plus; Manlink Plus; Caphelink New; MindEnergy…Đặc biệt, Caphelink New và MindEnergy là hai sản phẩm thuộc đề tài nghiên cứu cấp nhà nước. Trong đó, Caphelink New đã được lựa chọn là sản phẩm đại diện của Việt Nam được giới thiệu tại Đại hội đồng Liên minh nghị viện thế giới IPU 132; tổ chức tại Hà Nội tháng 3/2015.

Chuẩn mực về các yếu tố nền tảng:

Chuẩn mực về các yếu tố nền tảng

Diamond Nguyễn Văn Thuấn, nhà phân phối tại thị trường Hồ Chí Minh chia sẻ: “Tôi chọn vinalink Group để hợp tác vị sự chuẩn múc với nền tảng bền vững; thể hiện rõ trong việc tuân thủ pháp luật của nhà nước và đào tạo chuẩn cho nhà phân phối từ sản phẩm đến chính sách và luật pháp:. Với niềm tin mãnh liệt vào nền tảng này; Ông Thuấn đã tạo dựng hệ thống nhà phân phối lên đến 1000 người trong 3 năm hợp tác cùng Vina link Group.

Emerald Lê Đức Thọ thì chia sẻ: “Với sứ mệnh: Chung tay xây dựng cộng đồng Khỏe và Giàu, Vina link Group đã tổ chức chuỗi chương trình phổ biến kiến thức: Chăm sóc sức khỏe chủ động và cơ hội việc làm cho hàng chục ngàn người trên cả nước. Điều tôi cảm thấy hạnh phúc khi làm tại Vina link Group chính là giúp được nhiều người Việt Nam cải thiện sức khỏe và tài chính bản thân”. Hiện nay, ông Thọ đã hợp tác cùng Vina link Group trên chặng đường 5 năm và tạo lên một hệ thống nhà phân phối khắp 15 tỉnh thành với doanh thu lên tới cả chục tỷ đồng mỗi tháng.

 Emerald Nguyễn Thị Thủy khẳng định sự lựa chọn: “Vinalink có tầm nhìn phát triển lâu dài và bền vững. Đặc biệt là cố vấn của Vina link đều là những bậc thầy về ngành y tại Việt Nam; điều tôi luôn đặt niềm tin rất lớn tại Vinalink là trái tim nhiệt huyết của bạn lãnh đạo công ty. Họ luôn làm việc bằng cái tâm và tầm nhìn xa vững chắc”. 

Vậy Vinalink có lừa đảo hay không?

Trên đây là một số thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc “Vinalink lừa đảo hay không?”. Qua những thông tin trên; chắc cũng đủ thông tin để giúp bạn biết được công ty có lừa đảo hay không. Nếu bạn có thắc mắc gì khi xem bài viết này; thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho bạn một cách chi tiết nhất. Dưới đây là thông tin liên hệ đến công ty chúng tôi. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lô C16/D21 Khu Đô Thị Mới Cầu Giấy; Phố Dịch Vọng Hậu; Phường Dịch Vọng Hậu; Quận Cầu Giấy; Hà Nội.

Hotline: 024 378 76 502

Email: cskhmb@vnl.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Mua theme này: 09072.939.830