Vinalink lừa đảo – Đa cấp biến tướng mạo danh gây hệ lụy đáng lo ngại

Vinalink lừa đảo – Điểm sáng kinh doanh đa cấp thương hiệu Việt

Trong thời gian vừa qua cơ quan chức năng đang có những động thái mạnh tay xử lý những công ty kinh doanh đa cấp có dấu hiệu lừa đảo, giăng bẫy người tiêu dùng. Đây là việc làm hết sức cần thiết để làm trong sạch môi trường kinh doanh đa cấp, đặc biệt những công ty đa cấp lừa đảo lấy danh nghĩa Vinalink Group. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn làm sáng tỏ vấn đề tin đồn đa cấp vinalink lừa đảo, giăng bẫy khách hàng hòng chuộc lợi bất chính.

Những sai phạm của một vài công ty có ảnh hưởng đến Vinalink lừa đảo không?

Vinalink lừa đảo – Điểm sáng kinh doanh đa cấp thương hiệu Việt

Đúng như các bạn đã dự đoán thì thời gian gần đây cơ quan thông tin đại chúng đã phát hiện khá nhiều sai phạm trong hoạt động của một công ty có tên là Liên kết Việt, tương đối giống với tên công ty của chúng tôi, khiến cho nhiều người dân, nhiều đối tác hiểu lầm về công ty chúng tôi. Chính vì thế, khi nhận được thông tin phản hồi từ phía khách hàng và đối tác kinh doanh, chúng tôi đã ngay lập tức có một thông báo tới tất cả các đối tác kinh doanh, cung cấp tới tất cả những người dân để làm rõ Vina-Link Group không có liên quan gì đến công ty Liên kết Việt.

Thứ nhất, Vina-Link Group thành lập từ năm 2006, đến nay đã có hơn 9 năm hoạt động (Công ty Liên kết Việt mới ra đời vào tháng 3/2014). Thứ hai, tên đầy đủ của Vina-Link Group là Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam được cấp giấy chứng nhận bán hàng đa cấp số 009 ngày 25/12/2014 (Còn Công ty Liên kết Việt có tên là Công ty Cổ phần Liên kết Sản xuất Thương mại Việt Nam). Rõ ràng, đây là hai công ty hoàn toàn khác nhau.

Hơn thế , Vinalink còn cung cấp địa chỉ rõ ràng tại C16/D21 khu đô thị mới Cầu Giấy (phố Dịch Vọng Hậu, P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội).

Sự khác biệt của Vinalink lừa đảo với các công ty khác trên thị trường?

Vinalink lừa đảo – Điểm sáng kinh doanh đa cấp thương hiệu Việt

Hiện nay, ở Việt Nam có khá nhiều công ty đa cấp và nhiều công ty chưa tuân thủ theo các nghị định cũng như quy định của nhà nước gây thiệt hại và ảnh hưởng uy tín tới các công ty khác nói riêng và ngành kinh doanh thương mại nói chung. Tuy nhiên từ khi thành lập Vinalink thì đã xác định tuân thủ đúng các luật các quy định của Nhà nước.

Ngay từ khi mới thành lập, Vina-Link đã có định hướng sẽ trở thành một trong 5 công ty kinh doanh thương mại lớn nhất tại Việt Nam và đưa được sản phẩm của mình vươn ra thế giới. Tôn chỉ và triết lý mà chúng tôi luôn muốn hướng đến đó là “Chung tay xây dựng cộng đồng Việt  khỏe và giàu”. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, phải cung cấp những sản phẩm cao cấp nhất và ngày càng hoàn thiện tới tay người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất.

Hơn 9 năm qua, với những nỗ lực không biết mệt mỏi của Ban lãnh đạo, ban cố vấn sản phẩm (gồm các GS, TS đầu ngành như TS. Phan Quốc Kinh, GS.TSKH Hoàng Tích Huyền, TS. Vũ Khánh Vân, PGS.TS Hồ Bá Do…) cùng hệ thống ĐTKD trên khắp cả nước đã giúp cho Vina-Link Group là một điểm sáng trong bối cảnh ngành kinh doanh thương mại tại Việt Nam.

Với nhiều năm hoạt động, Vinalink đã đưa ra thị trường được 9 dòng sản phẩm và tất cả những dòng sản phẩm này đều được sở hữu độc quyền hoạt chất  DeltaImmune – một hoạt chất đã được các nhà khoa học người Nga tìm ra từ năm 1986 sau vụ nổ Chernobyl, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch và chống lại phóng xạ. Hiện nay, hoạt chất DeltaImmune này là thành phần chính có trong tất cả 9 dòng TPCN cao cấp phục vụ cho người tiêu dùng như: Genecel Plus, Cardiopro, JointLink, Detoxmune, Kidsmune Plus, Lattocol, Man-Link…

Vinalink lừa đảo – Điểm sáng kinh doanh đa cấp thương hiệu Việt

Vinalink có tầm nhìn phát triển lâu dài và bền vững. Đặc biệt là cố vấn của Vina link đều là những bậc thầy về ngành y tại Việt Nam; điều tôi luôn đặt niềm tin rất lớn tại Vinalink là trái tim nhiệt huyết của bạn lãnh đạo công ty. Họ luôn làm việc bằng cái tâm và tầm nhìn xa vững chắc.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc “Công ty Vinalink lừa đảo?”. Qua những thông tin trên; chắc cũng đủ thông tin để giúp bạn biết được công ty có lừa đảo hay không. Nếu bạn có thắc mắc gì khi xem bài viết này; thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Mua theme này: 09072.939.830